Ficon | Thi công cấp thiết bị mạng WiFi, Camera, Loa thông báo tại công trình AEON MALL Hải Phòng Lê Chân

Công ty cổ phần Ficon Việt Nam

Add: VinaPhone số 4 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng – Cái Lân, Bãi Cháy, Hạ Long

Đơn vị thi công và cung cấp thiết bị: Mạng WiFi chuyên dụng – Camera giám sát an ninh – Loa thông báo – Điện thoại tổng đài cho Văn Phòng doanh nghiệp, Gian hàng siêu thị, Tòa nhà khách sạn tại Hải Phòng – Hạ Long

AEON MALL Hải Phòng – Lê Chân là công trình lớn điểm nhấn của thành phố được nhà đầu tư Nhật Bản kỳ vọng mang đến trải nhiệm mua sắm mới chất lượng cho người dân thành phố.

Thời gian dự kiến hoàn thành và đưa vào khai chương là cuối năm 2020 do đó các đơn vị có gian hàng tại AEON MALL đang gấp rút hoàn thiện các hạng mục, và điện nhẹ luôn tiến hành trong công đoạn cuối.

Điện nhẹ trong công trình xây dựng nói chung bao gồm hệ thống: Mạng interet WiFi, Camera giám sát, Điện thoại nội bộ và Loa trần tường thông báo phát nhạc.

Ficon là đơn vị thi công hệ thống điện nhẹ chuyên dụng cho các công trình văn phòng, khách sạn, Hội trường, Tòa nhà…tại Hải Phòng, với hơn 5 năm hoàn thiện rất nhiều công trình Ficon Việt Nam tự tin cam kết về chất lượng.

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về thiết bị và giải pháp thi công lắp đặt tại AEON MALL cũng như dự án khác tại thành phố Hải Phòng.

Ngoài ra Ficon Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ cấp thiết bị là thực hiện nhân công cho các nhà thầu ngoại tỉnh về thực hiện dự án tại AEON MALL với thái độ cùng hợp tác vì khách hàng.