Hoàn thành lắp đặt hệ thống camera và tổng đài nội bộ cho Eximbank tại Hạ Long.

Công ty cổ phần Ficon Việt Nam: Chuyên tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống WiFi chuyên dụng, Camera giám sát, Tổng đại nội bộ cho nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại.

Giới thiệu công trình Eximbank Hạ Long

Eximbank được thành lập vào ngày 24/05/1989 với tên gọi đầu tiên là Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Vietnam Export Import Bank), là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên của Việt Nam.

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 1990 đến nay vốn điều lệ của Eximbank đạt 12.335 tỷ đồng. Vốn chủ sở hữu đạt 13.317 tỷ đồng. Eximbank hiện là một trong những Ngân hàng có vốn chủ sở hữu lớn nhất trong khối Ngân hàng TMCP tại Việt Nam.

Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam có địa bàn hoạt động rộng khắp cả nước với Trụ Sở Chính đặt tại TP. Hồ Chí Minh và 207 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc và đã thiết lập quan hệ đại lý với 869 Ngân hàng tại 84 quốc gia trên thế giới.

Ficon Việt Nam tự hào là đơn vị thi công lắp đặt hệ thống camera và tổng đài nội bộ cho Eximbank tại Hạ Long. Đáp ứng nhu cầu và đảm bảo ổn định lâu dài trong thời gian sử dụng.

Một số hình ảnh thi công tại Eximbank Hạ Long

Hình ảnh thi công hệ thống camera và tổng đài nội bộ tại Eximbank
Hệ thống tổng đài kết nối nhiều thiết bị giúp tăng hiệu xuất

Ficon – Nhà thầu thi công điện nhẹ Hạ Long & Hải Phòng

  • CÔNG TY CỔ PHẦN FICON VIỆT NAM
  • Hải Phòng: Showroom VNPT số 4 Lạch Tray, Ngô Quyền
  • Hạ Long: đường Cái Lân, Bãi Cháy
  • Hà nội: 1062 Đường Láng, Đống Đa
  • Hotline: 0911111855
  • Zalo: CLICK HERE

Xem thêm các công trình khác khác TẠI ĐÂY