Lắp đặt hệ thống mạng nội bộ, Tổng đài, WiFi cho khách sạn D’Lecia Hotel

Giới thiệu về khách sạn D’Lecia Hotel

D’Lecia Hạ Long là một khách sạn tân cổ điển với một số nét hiện đại. Khách sạn D’Lecia Hạ Long tọa lạc tại khu vực Đông Hùng Thắng của Bãi Cháy, dễ dàng đi đến các điểm tham quan du lịch nổi tiếng và được bao quanh bởi các lựa chọn ăn uống đặc trưng của Hạ Long. Cách chợ hải sản Cái Dăm chỉ 1 phút, và đến các khu giải trí như Sun World, bãi biển Bãi Cháy, chợ đêm Hạ Long và cảng tàu khách quốc tế Hạ Long chỉ có 8 phút.

Trong những chuyến du lịch hay công tác tại Hạ Long, khi lựa chọn Khách sạn D’Lecia làm điểm dừng chân, du khách sẽ được tận hưởng cảm giác thư giãn thoải mái, các loại phòng và dịch vụ tương ứng có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau của du khách.

Mỗi phòng đều có thiết kế hiện đại, kết hợp với màu sắc đặc trưng của khách sạn và hòa hợp với cảnh quan nơi đây. Ngoài ra, các phòng cũng được trang bị tiện nghi hiện đại, bao gồm TV thông minh, két sắt, minibar,…

Ficon Việt Nam tự hào là đơn vị thi công lắp đặt hệ thống mạng nội bộ, WiFi, Tổng đài, Thiết bị văn phòng cho khách sạn D’Lecia Hotel. Chúng tôi luôn thuyết phục được chủ đầu tư bằng chất lượng công trình mà chúng tôi đã thi công, bằng ngân sách hợp lý cho chủ đầu tư. Và đặc biệt là thái độ làm việc chuyên nghiệp, tận tụy của đội ngũ nhân viên đã xây dựng nên uy tín của chúng tôi.

Chúng tôi luôn hi vọng và sẵn sàng thực hiện các dự án lớn hơn với chất lượng tốt nhất. Để giúp cho các khách sạn có thể sử dụng hệ thống mạng nội bộ, hệ thống WiFi và hệ thống tổng đài một cách tốt nhất, ổn định nhất.

  1. Tên công trình: D’Lecia Hotel
  2. Địa chỉ: Số 38 Tấn Mài, p Bãi Cháy, tp Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
  3. Quy mô: 80 phòng nghỉ
  4. Thi công hệ thống: Hệ thống mạng nội bộ, WiFi, Tổng đài nội bộ, Thiết bị văn phòng