Lắp đặt mạng WiFi, Camera, Loa cho gian hàng tại AEON MALL Lê Chân Hải Phòng

AEON MALL Lê Chân Hải Phòng là trung tâm thương mại lớn nhất khu vực, với quy mô và số lượng hàng trăm gian hàng và các shop theo tiêu chuẩn khác nhau.

Và bất kỳ đơn vị nào kinh doanh trong trung tâm thương mại cũng cần có hệ thống mạng internet, camera giám sát an ninh, ngoài ra có Loa phát nhạc…để duy trì hoạt động.

Gian hàng trong AEON MALL cần thiết bị viễn thông gì ?

Mỗi thiết bị có chức năng riêng và các đơn vị kinh doanh cần lưu ý đến mức độ cần thiết và phù hợp để lựa chọn.

  • Mạng internet: Là không thể thiếu trong hoạt động bán hàng hiện nay, vì là nền tảng cho mọi công cụ khác sử dụng, từ máy PC, POS, máy in, Mobile…
  • Camera giám sát: Ngoài sự minh bạch thì việc ghi lại hoạt động giúp chủ gian hàng và nhân viên kiểm soát mọi thứ theo quyền hạn của mình.
  • Loa thông báo: Phát nhạc chỉ được lắp đặt với những gian hàng quy mô lớn, hoặc cung cấp dịch vụ phù hợp.
  • Thiết bị văn phòng: Máy tính, Máy in, Pos in bưu, Quét mã vạch…

Tuy nhiên với tiêu chuẩn khắt khe thì thiết bị sử dụng tại trung tâm thương mại AEON MALL nói chung phải đáp ứng chất lượng cao, về độ bề và thông số.

Cung cấp lắp đặt mới tại Hải Phòng

Chủ gian hàng hoặc các đơn vị thi công ở tình thành khác muốn tìm nhà cung cấp thiết bị hoặc lắp đặt tại AEON MALL Lê Chân Hải Phòng, để tiết kiệm chi phí di chuyển và thuận tiện cho việc xử lý sự cố nhanh nhất thì hãy liên hệ với Viễn Thông Cường An.

Địa chỉ Chúng tôi tại showroom VNPT số 4 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng cách trung tâm thương mại AEON MALL chỉ 5′ di chuyển đáp ứng mọi yêu cầu trong quá trình lắp mới và hỗ trợ quá trình hoạt động.

Với kinh nghiệm và trình độ thi công nhiều hệ thống thiết bị viễn thông cho mô hình lớn hơn như Khách sạn, Văn phòng doanh nghiệp, nên Cường An sẽ tư vấn thiết bị cũng như phương án lắp đặt phù hợp nhất với quy định Trung tâm thương mại.

Dịch vụ bảo trì, di chuyển vị trí gian hàng

Giống như mọi hệ thống vận hành khách, các thiết bị viễn thông công nghệ thông tin cũng cần bảo trì định kỳ hàng năm, với chí phí thấp chỉ 500,000đ – 1,000,000 đ sẽ giúp cho thiết bị hoạt động ổn định và tăng độ bền rất nhiều

Viễn thông Cường An cũng đã làm quen với việc xử lý bảo trì ngoài giờ hành chính theo nguyên tắc của trung tâm thương mại.

Thi công thực tế tại AEON mall Lê Chân

Từ thời điểm hoàn thiện và chuẩn bị khai chương cho đến nay Chung tôi đã được các gian hàng và đối tác ở tỉnh thành khác liên hệ lắp đặt các thiết bị viễn thông như: Mạng WiFi, Camera, Loa thông báo, Máy văn phòng khác…tại trung tâm thương mại.

Sau đây là những hình ảnh thực tế trong quá trình triển khai:

 

Công ty CP Viễn thông Cường An

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG CƯỜNG AN

👉 Thiết bị viễn thông: Mạng WiFi, Tổng đài nội bộ, Camera, Loa, Truyền hình

👉 ĐIỆN NHẸ trọn gói: Tư vấn thiết kế, Cấp vật tư thiết bị, Thi công hoàn thiện

💎 Khách hàng mục tiêu: Khách sạn, Khu du lịch, Resort, Biệt thự Văn phòng doanh nghiệp…

   LIÊN HỆ

📞 Hotline 0911.933.666 zalo, Văn phòng (0225)3536.999

📍Chi nhánh: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hồ Chí Minh

🌏  https://wifistore.vn/ & https://thicongdiennhe.net/

Youtube: https://www.youtube.com/@cuongan