Báo giá vật tư Điện nhẹ cho khách sạn căn hộ The Star 185-187 Văn Cao

Tên công trình: The Star Văn Cao

Địa chỉ: Số 185-187 Văn Cao, Đằng Giang, Ngô Quyền TP Hải Phòng

Quy mô: 55 Căn hộ/phòng nghỉ, 1 văn phòng, nhà ăn, và quán cafe Starbucks

Vật tư điện nhẹ: Mạng WiFi, Camera, Tổng đài điện thoại, Loa thông báo

Tổng kinh phí: 310.000.000 VNĐ

Vật tư điện nhẹ khách sạn gồm những gì ?

Tùy vào tiêu chuẩn cũng như kinh phí của chủ đầu tư bỏ ra, thì mỗi khách sạn sẽ có số lượng vật tư điện nhẹ khác nhau, nhưng về cơ bản sẽ gồm như sau:

 • Mạng lan: Gồm cáp tín hiệu internet mạng, router chịu tải tổng, và các switch chuyển tiếp trung gian. Đây là nền tảng cho các hệ thống khác hoạt động.
 • Phát WiFi: Là các bộ phát sóng WiFi phủ kín mọi không gian như ốp trần cho hội trường, Outdoor cho ngoài trời bể bơi, Âm tường cho trong phòng.
 • CCTV camera giám sát: Cũng chạy trên hệ thống mạng Lan, thiết bị bao gồm mắt trong nhà và ngoài trời, đầu ghi trung tâm và ổ cứng lưu trữ, màn hình hiển thị.
 • Tổng đài điện thoại nội bộ: Gồm hệ thống tổng đài chính và máy lễ tân hay còn gọi là bàn lập trình, và các máy nhánh lắp đặt tại các phòng.
 • Loa thông báo: Giống như hệ thống tổng đài thì loa thông báo sử dụng cáp tín hiệu riêng, bao gồm amply kiêm mixer trung tâm, chiết áp điều chỉnh âm lượng, mic thông báo, và quan trọng vẫn là loa âm trần và ngoài trời chịu nước.
 • Hệ thống khác: Khóa cửa, truyền hình và các thiết bị thông minh khác.

Cấp vật tư & thiết bị điện nhẹ trong giai đoạn nào ?

Điện nhẹ là hạng mục thi công đơn giản và dễ xử lý so với những xây dựng, nội thất, sơn bả…nên chỉ cần chủ đầu tư và tổng thầu nắm rõ 4 giai đoạn sau là có thể chủ động phối hợp với các đơn vị thi công:

 • Giai đoạn 1 thiết kế: Các thiết kế khách sạn ngày nay thường xử dụng bản vẽ điên nhẹ mẫu có sẵn, dẫn đến không phù hợp với công năng sử dụng hiện tại. Nên đơn vị thiết kế hãy trao đổi với các đơn vị thi công trước khi chốt bản vẽ cuối.

Báo giá vật tư Điện nhẹ cho khách sạn căn hộ The Star 185-187 Văn Cao

 • Giai đoạn 2 đi cáp: Quá trình thi công Điện nhẹ không liền mạch thậm chí là thời gian chờ rất xa nhau, và quá trình triển khai kéo cáp nội bộ theo thiết kế có thể trước khi lắp đặt vài tháng đến cả năm trời.

Báo giá điện nhẹ ZEN Riverside Hotel gồm: Mạng WiFi, Điện thoại, Camera, Loa

 • Giai đoạn 3 lắp đặt: Là giai đoạn công trình đi vào hoàn thiện khi đó thì mới có thể gắn các thiết bị đầu cuối vào các vị trí đã được thiết kế và đi cáp tín hiệu

 • Giai đoạn 4 cấu hình: Cài đặt tối ưu các tính năng để khách hàng và quản lý của khách sạn sử dụng một cách hiệu quả nhất, thời gian có thể kéo dài khoảng 3 tháng đầu tiên kể từ khi khai chương.

Báo giá vật tư Điện nhẹ cho khách sạn căn hộ The Star 185-187 Văn Cao

Báo giá vật tư điện nhẹ khách sạn 55 căn hộ

Sau đây là báo giá tại thời điểm 2021 để chủ đầu tư tham khảo lên dự toán hạng mục điện nhẹ cho khách sạn của mình, nếu như tiêu chuẩn và quy mô tương đương với The Star 185-187 Văn Cao.

Báo giá chưa bao gồm nhân công lắp đặt để bộ phận phụ trách nhập hàng có thể đối chiếu giữa các đơn vị cung cấp trong quá trình lựa chọn.

Hạng mục Cấu hình Báo giá (VNĐ)
Mạng Internet 13 thiết bị định tuyến, 85 thiết bị chuyển mạch, vật tư lắp đặt,.. 124.250.000đ
Tổng đài nội bộ 2 tổng đài 32 máy nhánh, 2 khung mở rộng 16 nhánh, 90 điện thoại bàn, 2 máy lập trình, tủ mạng. vật tư cài đặt,… 87.900.000đ
Camera giám sát 31 camera, 1 đầu ghi, ổ cứng, 1 thiết bị chuyển mạch, vật tư lắp đặt,… 66.350.000đ
Loa thông báo 30 loa, 1 bộ khuyếch đại âm tần, 1 amply, vật tư lắp đặt,,,, 31.600.000đ
 • Báo giá: Đã bao gồm 10% thuế VAT.
 • Chưa bao gồm: Cáp tín hiệu đi nội bộ.

Quá trình cấp vật tư & thi công trọn gói The Star Văn Cao

Viễn thông Cường An rất vinh dự khi được chủ đầu tư là công ty san lấp Hồng Nguyên thực hiện phỏng vấn và ký hợp đồng, do tiếp độ gấp để kịp bàn giao tòa nhà cho đơn vị khai thác Chúng tôi đã tập trung nhân sự và hoàn tất quá trình thi công trong vòng 1 tháng.

Sau đây là những hình ảnh thực tế trong quá trình thi công điện nhẹ cho khách sạn căn hộ The Star tại địa chỉ số 185 – 187 Văn Cao.Báo giá vật tư Điện nhẹ cho khách sạn căn hộ The Star 185-187 Văn Cao

Đơn vị thi công điện nhẹ uy tín tại Hải Phòng

Đọc đến đây thì chắc các Anh/Chị là chủ đầu tư hoặc tổng thầu đang tìm hiểu và có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thi công điện nhẹ trọn gói có năng lực và báo giá cạnh tranh.

Công ty cổ phần viễn thông Cường An là đơn vị nhiều năm tập trung trang bị kiến thức và triển khai thực tế cho nhiều khách sạn tại Hải Phòng, nếu các Anh/Chị muốn kiểm chứng chất lượng thì có thể qua sử dụng thực tế, còn nếu băng khoăn về giá thì có thể liên hệ để Chúng tôi đến khảo sát báo giá chính xác.

Công ty CP Viễn thông Cường An

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG CƯỜNG AN

👉 Thiết bị viễn thông: Mạng WiFi, Tổng đài nội bộ, Camera, Loa, Truyền hình

👉 ĐIỆN NHẸ trọn gói: Tư vấn thiết kế, Cấp vật tư thiết bị, Thi công hoàn thiện

💎 Khách hàng mục tiêu: Khách sạn, Khu du lịch, Resort, Biệt thự Văn phòng doanh nghiệp…

   LIÊN HỆ

📞 Hotline 0911.933.666 zalo, Văn phòng (0225)3536.999

📍Chi nhánh: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hồ Chí Minh

🌏  https://wifistore.vn/ & https://thicongdiennhe.net/

Youtube: https://www.youtube.com/@cuongan