Báo giá gói điện nhẹ khách sạn 3 sao D’Lecia Hạ Long với chất lượng 4 sao

Tên công trình: D’Lecia Hạ Long

Địa chỉ: Số 38 Tấn Mài, p Bãi Cháy, tp Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Quy mô: 80 phòng nghỉ, Hội trường.

Thi công hệ thống: Mạng Lan, WiFi, Tổng đài điện thoại, Thiết bị máy văn phòng.

Tổng kinh phí: 510.000.000VNĐ

ĐIỆN NHẸ KHÁCH SẠN 3 SAO CÓ GÌ ?

Hạng mục điện nhẹ cho khách sạn 3 bao gồm:

 • Mạng internet WiFi.
 • Tổng đài điện thoại nội bộ.
 • Camera an nình, Loa thông báo.
 • Truyền hình.
 • Cửa từ và các thiết bị thông minh khác.

Phần lớn các nhà đầu tư sẽ tối giảm chi phí bởi suy nghĩ điện nhẹ chỉ là hệ thống phụ, nhưng cũng có những chủ đầu tư đã kinh doanh khách sạn lâu năm như D’Lecia lại có quan điểm rất khác.

Họ biết rằng trong quá trình lưu trú khách nghỉ sẽ yêu cầu WiFi đầu tiên, và muốn gọi yêu cầu nhanh nhất thông qua điện thoại bàn ở trong phòng, bộ phần điều hành khách cũng cần Camera giám sát ở toàn bộ những vị trí quan trọng để kiểm soát và đánh giá chất lượng phụ vụ của nhân viên.

Những hệ thống Loa âm trần ở hành lang và treo tường ở tầng hầm hay sân thượng sẽ đảm bảo tiêu chuẩn thông báo khi có sự cố, và phát nhạc tạo không khí theo ý muốn của lễ tân.

Báo giá gói điện nhẹ khách sạn 3 sao D’Lecia Hạ Long với chất lượng 4 sao

ĐIỂM NHẤN D’LECIA HOTEL HẠ LONG

Không giống với các khách sạn 3 sao thông thường, D’Lecia hướng đến phân khúc khách hàng trung và cao cấp, muốn trải nghiệm nghỉ dưỡng trọn vẹn tại khu du lịch kỳ quan thế giới Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh.

Cường An đã thiết kế cấp thiết bị vật tư và thi công nên xin phép gửi tới mọi người tham khảo những thông tin cơ bản, về khách sạn 3 sao đáng ghé thăm nhất khu vực

 • Quy mô: 80 phòng
 • Giá phòng: 884.000đ – 1.772.000đ
 • Địa chỉ: 38 Tấn Mài, Đông Hùng Thắng, Cái Dăm, Phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh
 • Địa điểm xung quanh: cách Bãi biển Marina Bay 1,8 km và Bãi biển Bãi Cháy 2,2 km
 • Điểm nhấn: có bể bơi ở tầng 4, sảnh bar ở tầng 1, cafe ở bên ngoài khách sạn
 • Thông tin WiFi: Tên: Hotel D’Lecia – không có Password

LƯU Ý KHI THI CÔNG

Cho những khách sạn tiêu chuẩn cao cấp mà chủ đầu tư đã xác định khai thác vận hành trọn đời là những vật tư thiết bị khó thay thế khi đi vào hoạt động:

 • Cáp tín hiệu: là vật tư gần như sự dụng trọn đời nên đặc biệt chú ý, nhất là khách sạn ở khu du lịch biển có gió mặn gây ô xi hóa nhanh thì phải lựa chọn loại có lớp bọc tốt, chất chống nước ngấm quan các đầu, hay các chât liệu đặc biết chống nhiễu bởi các nguồn từ trường khác.
 • Thiết bị đầu cuối: Không chỉ là thông số tương đương mà phải lựa chọn những hãng có độ bền để sau 4-5 năm thay thế cũng là lúc sử dụng những tiêu chuẩn công nghệ mới.
 • Công suất thông số: Viễn thông Cường An luôn thử test thực tế và thấy khi sử dụng hiệu suất thường chỉ đạt 60-80% so với nhà sản xuất giới thiệu vì thế các đơn vị thi công và chủ đầu tư cần tính toán hợp lý so với quy mô.
 • Thiết kế và sơ đồ nguyên lý: Có thay đổi điều chỉnh trong quá trình thi công nhưng phải chính xác tuyệt đối khi nghiệm thu, bởi vì không giống hệ thống khác, Điện nhẹ gồm những thiết bị Viễn thông phát tín hiệu sóng không dây, nên kỹ thuật viên vận hành và sử chữa cần phải biết chính xác vị trí và chức năng để xử lý sự cố.

BÁO GIÁ TRỌN GÓI

Cho hệ thống điện nhẹ cũng như các hạng mục xây dựng khác, sẽ có điều chỉnh thay đổi để phù hợp với mục đích từng thời điểm của chủ đầu tư, nhưng Viễn thông Cường An luôn đưa ra các phương án có thể và tư vấn ưu nhược điểm cho chủ đầu tư lựa chọn.

Sau đây là dự toán trọn gói điện nhẹ khách sạn 3 sao cho những chủ đầu tư đang xây dựng khách sạn tiêu chuẩn 3 sao, nhưng chất lượng phục vụ 4 sao để khai thác trọn đời

Hạng mục Cấu hình Báo giá (VNĐ)
Mạng Internet Router chịu tải 250 users,10 Switch chia mạng 47.970.000đ
Phát sóng WiFi 70 thiết bị, vật tư cài đặt và lập trình hệ thống 125.490.000đ
Tổng đài nội bộ 1 tổng đài 96 nhánh, 2 điện thoại lễ tân, 90 máy điện thoại các phòng, tủ rack, vật tư cài đặt, lập trình lời chào 101.090.000đ
Hệ thống máy tính, máy in, máy chấm công 12 máy tính, 12 màn hình, 5 máy in, 2 máy chiếu, 10 bộ đàm, 1 máy chấm công, hệ thống rủ rack, vật tư lắp đặt, bộ chia mạng,… 236.170.000đ
 • Báo giá: Đã bao gồm 10% thuế VAT.
 • Chưa bao gồm: Cáp tín hiệu đi nội bộ.

Một trong những vấn đề mà Chúng tôi lưu tư vấn giúp chủ đầu tư tiết giảm chi phí đáng kể cho hệ thống điện nhẹ đó là: Để nhà thầu cơ điện đi cáp tín hiệu kèm với ống và mạng của hệ thống điện, nhưng thiết kế và kiểm tra tín hiệu sẽ do Viễn thông Cường An đảm nhiệm.

HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH

Các thông tin chỉ tiết Viễn thông Cường An đã bàn giao cho chủ đầu tư, nhưng để vận hành hệ thống Điện nhẹ khách sạn 3 sao thì không hề khó, vì mỗi hệ thống đều được Chúng tôi cấu hình cố định.

Muốn vận hành chỉ cần đóng cầu giao cấp điện cho các tủ và chờ khởi động khoảng 3 phút là hoạt động bình thường, và chỉ cần ngắt rồi bật lại khi có sự cố.

Mỗi tầng và khu vực đều được thiết lập riêng để khi có sự cống không ảnh hưởng đến vị trí khác, đặc biệt hệ thống mạng internet WiFi của D’Lecia còn được backup đường truyền để phòng sự cố 1 nhà mạng xảy ra.

THI CÔNG ĐIỆN NHẸ HẠ LONG

Do có rất nhiều khách sạn được xây mới và khai thác tại Hạ Long nên nhu cầu tìm kiếm một đơn vị thi công chất lượng là rất nhiều, nên các chủ đầu tư nên tham khảo các công trình thực tế đã thi công để tránh những đơn vị thi công thiếu năng và không cam kết bảo hành lâu dài.

Công ty cổ phần Viễn Thông Cường An là đơn vị đã thi công thực tế nhiều khách sạn 2,3 sao gồm 30 phòng đến 4 sao như Paddington Hotel Hạ Long tại Hồng Hà, Hạ Long.

Sẽ đáp ứng trình độ chuyên môn và tư vấn các mức giá theo mong muốn của chủ đầu tư, cam kết trung thực với ưu nhược điểm của hệ thống khi hoạt động và cung cấp gói quản trị tiết kiệm 50% so với chi phí thuê nhân sự ITCông ty CP Viễn thông Cường An

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG CƯỜNG AN

? Thiết bị viễn thông: Mạng WiFi, Tổng đài nội bộ, Camera, Loa, Truyền hình

? ĐIỆN NHẸ trọn gói: Tư vấn thiết kế, Cấp vật tư thiết bị, Thi công hoàn thiện

? Khách hàng mục tiêu: Khách sạn, Khu du lịch, Resort, Biệt thự Văn phòng doanh nghiệp…

   LIÊN HỆ

? Hotline 0911.933.666 zalo, Văn phòng (0225)3536.999

?Chi nhánh: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hồ Chí Minh

?  https://wifistore.vn/ & https://thicongdiennhe.net/

Youtube: https://www.youtube.com/@cuongan