Hợp tác thi công điện nhẹ văn phòng cho ngân hàng Eximbank Hạ Long

Điện nhẹ văn phòng có gì ?

Thường thì các Doanh nghiệp tổ chức sẽ có những đơn vị đối tác chuyên thi công lắp đặt các hệ thống thiết bị Viễn thông (Mạng Lan internet, Tổng đài điện thoại, Camera giám sát, Loa thông báo…).

Nhưng vấn đề xảy ra là khi các Doanh nghiệp, Tổ chức đó mở chi nhánh mới tại các tỉnh thành khác, thì việc các đơn vị đang cung cấp dịch vụ truyền thống sẽ gặp bất lợi như:

  • Việc xử lý sự cố từ xa là rất khó và hạn chế, nếu có di chuyển đến trực tiếp cũng mất thời gian ảnh hưởng đến hoạt động của Doanh nghiệp.
  • Trong quá trình thi công hệ thống điên nhẹ cho văn phòng giao dịch thường sẽ phụ thuộc vào các hạng mục khác, như xây dựng, nội thất, Nhôm kính…nên sẽ khó có thể thi công liên tục và như vậy đơn vị thi công sẽ phải có mặt tại công trình nhiều ngày.

Hợp tác thi công điện nhẹ văn phòng cho ngân hàng Eximbank Hạ Long

Giải pháp cho văn phòng mới ngoại tỉnh

Vậy nên giải pháp để tối ưu về chi phí và dễ dàng xử lý sự cố cho cả Doanh nghiệp và Đơn vị cung cấp dịch vụ, là tìm kiếm đơn vị thi công có trình độ tại địa phương.

Ưu điểm là giảm được chi phí di chuyển của kỹ thuật viên và vận chuyển hàng hóa vật tư, quan trọng là xử lý nhanh những lỗi phần cứng chắc chắn xảy ra trong quá trình hoạt động.

Hợp tác thi công điện nhẹ văn phòng cho ngân hàng Eximbank Hạ Long

Lắp đặt thiết bị Eximbank tại Hạ Long

Viễn thông Cường An rất vui khi được đơn vị cùng ngành tại Hồ Chí Minh liên hệ bàn giao thiết bị, và tiến hành thi công hệ thống Mạng internet cho máy tính làm việc, máy chấm công, máy in và các thiết bị khác.

Ngoài hệ thống mạng WiFi thì văn phòng giao dịch ngân hàng không thể thiếu Camera giám sát an ninh, với tính năng nhận diện cảnh báo, ghi âm và xem online từ xa trên App, đặc biệt là hệ thống lưu trữ không giới hạn thời gian nhờ ổ cứng ngoài.

Hợp tác thi công điện nhẹ văn phòng cho ngân hàng Eximbank Hạ Long

Đơn vị thi công tại Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh

Nếu Anh Chị nào nhận được gói hợp đồng thi công hệ thống điện nhẹ văn phòng, nhà xưởng, khách sạn,… hay thiết bị Viễn thông thì hãy liên hệ Cường An để nhận báo giá cực hợp lý.

Kinh nghiệm chuyên môn có thể kiểm tra dưới mọi hình thức, Anh/Chị có thể xem qua các công trình với quy mô khác nhau mà Chúng tôi đã thực hiện.

Sẵn sàng đại diện nhận thiết bị và chỉ lắp đặt thi công hoàn thiện, không làm ảnh hưởng đến lợi nhuận của các đơn vị cung cấp khác.

Công ty CP Viễn thông Cường An

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG CƯỜNG AN

👉 Thiết bị viễn thông: Mạng WiFi, Tổng đài nội bộ, Camera, Loa, Truyền hình

👉 ĐIỆN NHẸ trọn gói: Tư vấn thiết kế, Cấp vật tư thiết bị, Thi công hoàn thiện

💎 Khách hàng mục tiêu: Khách sạn, Khu du lịch, Resort, Biệt thự Văn phòng doanh nghiệp…

   LIÊN HỆ

📞 Hotline 0911.933.666 zalo, Văn phòng (0225)3536.999

📍Chi nhánh: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hồ Chí Minh

🌏  https://wifistore.vn/ & https://thicongdiennhe.net/

Youtube: https://www.youtube.com/@cuongan