Báo giá thiết bị & Nhân công Điện nhẹ khách sạn 4 sao Paddington Hạ Long

(Video: Báo giá công trình trên youtube)

Tên công trình: Paddington Hotel

Địa chỉ: số 2 Điện Biên Phủ, Hồng Hà, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Quy mô: 145 phòng nghỉ (trong đó 2 phòng tổng thống, 1 tầng nhà hàng, 3 tầng tiệc cưới, 1 tầng mát xa, 1 tầng bar cafe)

Thi công hệ thống: Hệ thống điện nhẹ

Tổng giá trị: 2.200.000.000đ

ĐIỆN NHẸ KHÁCH SẠN 4 SAO CÓ GÌ ?

Hạ tầng mạng công nghệ thông tin

Bao gồm những thiết bị như Router, Firewall, Switch…tạo ra một mạng lan cung cấp tín hiệu internet cho các hệ thống khác trong điện nhẹ hoạt động.

Với tiêu chuẩn và quy mô của khách sạn 4 sao, thì mạng lan phải có những tính năng chuyên dụng sau:

 • Chịu tải cấp địa chỉ IP cho 1000 thiết bị truy cập.
 • Chia VLan (mạng riêng ảo) cấp riêng các dải IP cho từng hạng mục như: Máy PC văn phòng, WiFi nội bộ, WiFi khách, Tổng đài IP, Camera…
 • Chống loop mạng, hiến tượng xung đột IP khiến toàn bộ hệ thống treo ngắt tín hiệu.
 • Cộng 3-5 đường truyền để backup khi đường truyền internet của nhà mạng nào đó gặp sự cố.
 • Tự động reset để xóa địa chỉ ip ảo của những thiết bị đã kết nối và rời đi.

Báo giá thiết bị & Nhân công Điện nhẹ khách sạn 4 sao Paddington Hạ Long

Hệ thống phát sóng WiFi

WiFi cho cả khách sạn 4 sao quy mô lớn và rất nhiều khu vực khác như hội trường, sảnh tập trung, thậm chí là ngoài trời như bể bơi, sân thượng, nên những tính năng sau là bắt buộc:

 • Sóng phủ kín không có điểm khuất.
 • Tạo nhiều tên WiFi (SSID) cho nội bộ và khách truy cập riêng để kiểm soát và giới hạn tốc độ truy cập, vì đường truyền không thể tập trung hết cho một số thiết bị nhất định.
 • Toàn bộ khách sạn phát sóng WiFi cho khách hoặc nội bộ 1 tên duy nhất, để đảm bảo khả năng roamming giữ kết nối liên tục khi thiết bị di chuyển các vị trí khác nhau.
 • Và tính năng đặc biệt là hiển thị quảng cáo: Photo, Video sau đó truy cập PageFacebook, Website…trước khi người dùng kết nối WiFi.

Báo giá thiết bị & Nhân công Điện nhẹ khách sạn 4 sao Paddington Hạ Long

Tổng đài điện thoại nội bộ.

Tổng dài nội bộ cho những khách sạn từ 3 sao trở xuống đơn giản chỉ cần nghe gọi 2 chiều giữ lễ tân và phòng, nhưng với tiêu chuẩn 4 sao thì phải chú ý.

Tổng đài nội bộ phải liên kết với các hệ thống cảnh báo an toàn, đảm bảo liên lạc giữa các phòng ban bộ phận nhân sự ở rất xa nhau được thông suốt 24/7.

Đơn vị thiết kế & thi công phải chú ý một tiêu chuẩn bắt buộc của khách sạn 4 sao đó là: Phải có điện thoại treo tường ở phòng tắm để đáp ứng tiêu chuẩn an toàn.

Thiết kế & Thi công điện nhẹ khách sạn Cát Bà PARADISE Hotel 100 phòng

Camera giám sát

Với chất lượng phục vụ khách hàng tiêu chuẩn cao cấp, đòi hỏi các vị trí quản lý cần theo dõi mọi hành động của nhân viên một cách chi tiết nhất, nên ngoài những tính năng cơ bản như xem online qua App thì cần bổ xung khả năng:

 • Phân quyền truy cập xem camera theo tài khoản, để phù hợp với nhiệm vụ chức năng.
 • Nhận diện chuyển động, xâm nhập nhất là khuôn mặt để kiểm xoát khách mới, khách cũ, tần xuất ra vào của nhân viên.
 • Lưu trữ không giới hạn nhờ hệ thống ổ cứng gắn ngoài mở rộng

Báo giá thiết bị & Nhân công Điện nhẹ khách sạn 4 sao Paddington Hạ Long

Loa thông báo

Với không gian rất rộng và riêng biệt, thì mỗi khu vực cần có chiết áp điều chỉnh âm lượng và nội dung khách nhau để phù hợp với không gian.

Nhưng vấn phải kiểm soát tập trung và thích hợp với hệ thống ngoài như cảnh báo an ninh, ngày nay hệ thống âm thanh cũng hỗ trợ chuẩn IP để đáp ứng khoảng cách và tính năng tự động thông minh.

Báo giá thiết bị & Nhân công Điện nhẹ khách sạn 4 sao Paddington Hạ Long

Truyền hình IP

Hoạt động của khách hàng nghỉ tại khách sạn tiêu chuẩn 4 sao được nâng cấp rất nhiều, một trong những tiện ích là tương tác với truyền hình ngay tại trong phòng:

 • Xem nội dung theo yêu cầu khách nghỉ.
 • Giới thiệu dịch vụ và các nội dung đặc sắc khi khởi động tivi.
 • Đặt đồ và đăng ký dịch vụ thông qua truyền hình.
 • Thích hợp app giải trí, liên lạc…

GIỚI THIỆU PADDINGTON

Tọa lạc trên con đường ven biển đẹp nhất Việt Nam cạnh bãi tắm Hạ Long chỉ vài bước chân, là khách sạn tiêu chuẩn 4* quốc tế. Khách sạn được thiết kế hiện đại và hài hòa giữa hai nền văn hóa Á Âu.

Từ khách sạn có thể ngắm toàn cảnh Vịnh Hạ Long tuyệt đẹp và đắm chìm trong phong cách thiết kế kiến ​​trúc độc đáo và tận hưởng dịch vụ phòng sang trọng bậc nhất.

Khách sạn Paddington Hạ Long có cơ sở vật chất hiện đại, sức chứa hơn 2.000 khách. Là nơi lý tưởng để tổ chức bất kỳ cuộc họp hay sự kiện quan trọng nào.

Báo giá thiết bị & Nhân công Điện nhẹ khách sạn 4 sao Paddington Hạ Long

BÁO GIÁ & VẬT TƯ PADDINGTON HẠ LONG

Viễn thông Cường An đã được chủ đầu tư liên hệ tư vấn và thi công trọn gói hạng mục điện nhẹ, sau đó là quá trình lập phương án, soạn báo giá dự thầu.

Sau hơn 1 tháng làm việc các bên với chủ đầu tư, Tổng thầu, giám sát Chúng tôi đã được lựa chọn thi công trọn gói với giá trị hợp đồng chi tiết như sau:

Hạng mục Cấu hình Báo giá (VNĐ)
Mạng Internet Router chịu tải 2000 users, 26 Switch chia mạng, 1 tường lửa 676.500.000đ
Phát sóng WiFi 130 thiết bị, vật tư cài đặt và lập trình hệ thống 337.500.000đ
Tổng đài nội bộ 1 tổng đài 512 nhánh, 2 điện thoại lễ tân, 188 máy điện thoại các phòng, tủ rack, vật tư cài đặt, lập trình lời chào 529.000.000đ
Camera giám sát 94 mắt camera, 2 đầu ghi 64 kênh, 8 ổ cứng 8TB, vật tư cài đặt 299.000.000
Loa thông báo 60 loa âm trần các tầng, hệ thống loa quầy bar, vật tư cài đặt 358.000.000đ
 • Báo giá: Đã bao gồm 10% thuế VAT.
 • Chưa bao gồm: Cáp tín hiệu đi nội bộ.

QUÁ TRÌNH THI CÔNG

Chỉ khác về khối lượng và phương thức phối hợp thi công, còn về nguyên tắc thì Viễn thông Cương An vẫn triể khai theo các bước căn bản như sau:

 1. Giai đoạn thiết kế: Dựa trên bản vẽ có sẵn Chúng tôi sẽ đánh giá lại tính phù hợp so với hiện trạng khi vào dự án, có những chi tiết không còn tối ưu sau khi công trình đã xong phần thô.
 2. Đi cáp nội bộ: Để tối ưu chi phí nhân công phần cáp nội bộ sẽ do bên cơ điện thực hiện, Viễn thông Cường An sẽ giám sát và đo lượng đánh giá chất lượng, để đảm bảo mọi tín hiệu về sau đều thông suốt.
 3. Đấu nối mạng Lan: Là bước đầu tiên mà Chúng tôi sẽ tiến hành kết nối tin hiệu internet cho toàn khách sạn để có hạ tầng lắp đặt cho các hệ thống khác.
 4. Gắn thiết bị đầu cuối: Với số lượng hàng chục thậm chí là hàng trăm đòi hỏi việc lắp đặt cần thời gian và tối ưu cài đặt, Viễn thông Cường An đã tiến hàng setup tập trung và test thiết bị trước khi gắn.
 5. Cấu hình: Các thiết bị điện nhẹ không phụ thuộc vào vận hành sẽ được ưu tiên cấu hình hoàn thiện trước, các thiết bị cần phối hợp với các hạng mục đơn vị khác sẽ được tiến hành song song.
 6. Nghiệm thu & bàn giao: Từ thiết kế và sơ đồ hoạt động, sơ đồ vị trí của từng hạng mục sẽ được Viễn thông Cường An lập đúng thực tế để bàn giao cho bộ phận kỹ thuật vận hành về sau.

Thời gian thi công liên tục để hoàn thành là 2 tháng, nhưng tổng cả thời gian trước và sau khi hỗ trợ cấu hình theo yêu cầu của chủ đầu tư là 5 tháng, bởi phải phụ thuộc và phối hợp với các hạng mục khách như cơ điện, nội thất, trần thạch cao.

Thiết kế & Thi công điện nhẹ khách sạn Cát Bà PARADISE Hotel 100 phòng

THI CÔNG ĐIỆN NHẸ KHÁCH SẠN TẠI QUẢNG NINH

Cho đến thời điểm Anh/Chị đọc bài viết này thì Paddington đã được vận hành từ đầu năm 2020, để biết được chất lượng thực tế của hệ thống điện nhẹ khách sạn 4 sao mà Viễn thông Cường An đã thi công, các chủ đầu hãy trải nghiệm thực tế tại Hạ Long.

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp thiết bị giá cạnh tranh và bảo hành lên đến 36 tháng, hoặc chỉ đảm nhận thi công hoàn thiện cho các tổng thầu xây dựng.

Vì vậy mọi thắc mắc băn khoăn của chủ đầu tư và tổng thầu xây dựng hãy cứ liên hệ với Viễn thông Cường An qua thông tin sau:

Công ty CP Viễn thông Cường An

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG CƯỜNG AN

👉 Thiết bị viễn thông: Mạng WiFi, Tổng đài nội bộ, Camera, Loa, Truyền hình

👉 ĐIỆN NHẸ trọn gói: Tư vấn thiết kế, Cấp vật tư thiết bị, Thi công hoàn thiện

💎 Khách hàng mục tiêu: Khách sạn, Khu du lịch, Resort, Biệt thự Văn phòng doanh nghiệp…

   LIÊN HỆ

📞 Hotline 0911.933.666 zalo, Văn phòng (0225)3536.999

📍Chi nhánh: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hồ Chí Minh

🌏  https://wifistore.vn/ & https://thicongdiennhe.net/

Youtube: https://www.youtube.com/@cuongan