Thi công điện nhẹ biệt thự rộng 600m2 tại Lê Hồng Phong gồm Camera, WiFi chuyên dụng

Địa chỉ: Phường Đằng Lâm, quận Hải An, TP Hải Phòng

Quy mô: 600m2 bao gồm sân vườn, tòa nhà 3 tầng rộng 300m2

Thi công hệ thống: Hệ thống WiFi chuyên dụng và Camera giám sát

Tổng giá trị: 31.380.000 VNĐ

Giới thiệu Biệt thự tại Lê Hồng Phong

Biệt thự rộng 600m2 tại Lê Hồng Phong gồm 2 khu tách biệt, ngăn cách nhau bởi 1 bức tường, 1 bên là nhà ở cho chủ, 1 bên là căn 3 tầng cho thuê.

Với diện tích hơn 600m2, thêm với đó là khoảng sân cỏ lối đi, và một bể cá nhỏ ở bên ngoài, thì việc lắp đặt camera theo dõi và hệ thống WiFi để phát sóng toàn bộ căn nhà, vừa đảm bảo chất lượng và vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, là điều mà Viễn thông Cường An và chủ đầu tư đã phải bàn bạc kỹ lưỡng và đưa ra những thống nhất cụ thể.

Yêu cầu của chủ đầu tư là làm sao tối ưu được chi phí nhất có thể, vì vậy các kỹ thuật viên của Viễn thông Cường An đã phải khảo sát kỹ lưỡng và tính toán các góc độ để có thể lắp đặt thiết bị đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Quá trình thi công điện nhẹ biệt thự

Để hệ thống camera không dây với số lượng từ 10 mắt trở hoạt động ổn định cần rất nhiều yếu tố, ngoài mắt camera hỗ trợ tính năng kết nối không dây, thì cần một hệ thống WiFi đạt chuẩn về băng thông.

Với những đơn vị không chuyên sẽ xảy ra tình trạng khi mới lắp sử dụng được, sau đó bị ngắt tín hiệu không rõ lý do, hay kết nối nhưng bị đẩy khởi động lại thì lại dùng được.

Camera được lắp đặt tại các khu vực, đảm bảo lượng mắt tối thiểu vẫn quan sát hết các vị trí quan trọng, hướng quan sát cũng rất cần được điều chỉ chính xác

Những vị trí sát với phía ngoài cần lắp cao đề phòng những trường hợp chống phá, và có góc nhìn bao quát toàn cảnh, có thể bố trí tập trung để tiết kiệm đường dây

Sau đây là những hình ảnh thực tế hệ thống Camera không dây lắp đặt cho gia đình xây dựng theo phong cách biệt phủ, việc đi dây gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

Hệ thống WiFi chuyên dụng bao gồm Router chuyên dụng và các bộ phát WiFi angten siêu khỏe có thể phủ sóng toàn bộ biệt thự vừa

Mỗi công trình mà Viễn Thông Cường An thực hiện đều là sản phẩm của sự tâm huyết và kiến thức, nhằm tăng thêm niềm tin từ khách hàng, chúng tôi không đánh đổi chất lượng bằng giảm giá thành.

Báo giá và thi công điện nhẹ biệt thự

Viễn thông Cường An đã được chủ đầu tư liên hệ tư vấn và thi công trọn gói hạng mục điện nhẹ, sau đó là quá trình lập phương án, soạn báo giá dự thầu.

Sau hơn 1 tháng làm việc các bên với chủ đầu tư, Tổng thầu, giám sát Chúng tôi đã được lựa chọn thi công các hạng mục Mạng Lan, WiFi chuyên dụng và Camera với giá trị hợp đồng chi tiết như sau: (báo giá năm 2018)

Hạng mục Cấu hình Báo giá (VNĐ)
Mạng Internet Hệ thống định tuyến, Switch Layer, tủ rack, vật tư lắp đặt,… 6.990.000đ
Phát sóng WiFi 10 thiết bị, vật tư cài đặt và lập trình hệ thống 17.420.000đ
Camera giám sát bộ 24 camera IP độ phân giải 2MP, vật tư lắp đặt,… 6.970.000đ
  • Báo giá: Đã bao gồm 10% thuế VAT.
  • Chưa bao gồm: Cáp tín hiệu đi nội bộ

Thi công điện nhẹ biệt thự tại Hải Phòng

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp thiết bị giá cạnh tranh và bảo hành lên đến 36 tháng, hoặc chỉ đảm nhận thi công hoàn thiện cho các tổng thầu xây dựng.

Vì vậy mọi thắc mắc băn khoăn của chủ đầu tư và tổng thầu xây dựng hãy cứ liên hệ với Viễn thông Cường An qua thông tin sau:

Công ty CP Viễn thông Cường An

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG CƯỜNG AN

? Thiết bị viễn thông: Mạng WiFi, Tổng đài nội bộ, Camera, Loa, Truyền hình

? ĐIỆN NHẸ trọn gói: Tư vấn thiết kế, Cấp vật tư thiết bị, Thi công hoàn thiện

? Khách hàng mục tiêu: Khách sạn, Khu du lịch, Resort, Biệt thự Văn phòng doanh nghiệp…

   LIÊN HỆ

? Hotline 0911.933.666 zalo, Văn phòng (0225)3536.999

?Chi nhánh: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hồ Chí Minh

?  https://wifistore.vn/ & https://thicongdiennhe.net/

Youtube: https://www.youtube.com/@cuongan