Thi công hệ thống điện nhẹ Khách sạn Linh Trang – Hạ Long quy mô 40 phòng

Tên công trình: Khách sạn Linh Trang

Địa điểm: số 24 phố Cột 5, Phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Quy mô: 40 căn hộ, phòng nghỉ

Thi công: hệ thống WiFi chuyên dụng, Tổng đài nội bộ, Camera giám sát

Tổng kinh phí: 136.480.000 VNĐ

Giới thiệu về khách sạn Linh Trang – Hạ Long

Linh Trang Hotel nằm ở thành phố Hạ Long, cách Bảo tàng Quảng Ninh 2,6 km.

Khách sạn nằm trong bán kính khoảng 5 km từ trung tâm thương mại Vincom Plaza Hạ Long, 7 km từ ga cáp treo Nữ Hoàng và 22 km từ Cảng Tuần Châu.

Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ đưa/đón sân bay, dịch vụ phòng và Wi-Fi miễn phí. Phòng nghỉ tại khách sạn Linh Trang được trang bị máy điều hòa, TV truyền hình cáp màn hình phẳng, tủ lạnh, ấm đun nước, chậu rửa vệ sinh (bidet), máy sấy tóc và bàn làm việc.

Mỗi phòng cũng đi kèm phòng tắm riêng với vòi sen và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí. Trong phòng còn có tủ quần áo. Khách sạn cách Công viên giải trí Sun World Hạ Long và Chợ đêm Hạ Long 11 km. Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Cát Bi cách Linh Trang Hạ Long Hotel 80 km.

Thi công hệ thống điện nhẹ Khách sạn Linh Trang - Hạ Long quy mô 40 phòng

Quá trình thi công

Để đảm bảo tính thẩm mỹ của căn phòng nhưng ko làm ảnh hưởng tới chất lượng sóng, cùng với kinh nghiệm và sự sáng tạo của đội ngũ kỹ thuật Viễn Thông Cường An đã đưa thiết bị WiFi vào những vị trí phù hợp nhất cả về kỹ thuật lẫn mỹ quan.

Viễn thông Cường An luôn tính toán giải pháp hết sức chi tiết trước khi triển khai để đảm bảo tính thẩm mỹ, khả năng phát sóng và thuận tiện dễ dàng khi điều chỉnh thay thế thông số thiết bị

Thi công hệ thống WiFi cho khách sạn 3MG quy mô 70 phòng và 2 hội trường

Viễn Thông Cường An đã dựa trên thiết kế có sẵn để điều chỉnh và lắp đặt hệ thống tổng đài Panasonic cho khách sạn Linh Trang, thích hợp với những tính năng báo thức phòng, hỗ trợ 3 máy lễ tân, hay mở rộng tính năng thích hợp các phần mềm quản lý khách sạn

Chúng tôi luôn đặt sự tỉ mỉ và thẩm mỹ lên hàng đầu, vì chính sự chỉnh chu ấy mang lại an toàn cho khách hàng trong quá trình sử dụng, với tiêu chí phục vụ những khách hàng cần chất lượng nên mỗi công trình là rất nhiều kiến thức và tâm huyết với nghề

Cam kết lắp đặt thiết bị chính hãng 100% nếu sai phạm xin nhận lại thiết bị và bồi thường toàn bộ giá trị hợp đồng, nên quý khách có thể hoàn toàn yêu tâm kể cả lần đầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Báo giá và thi công khách sạn Linh Trang 

Viễn thông Cường An đã được chủ đầu tư liên hệ tư vấn và thi công trọn gói hạng mục điện nhẹ, sau đó là quá trình lập phương án, soạn báo giá dự thầu.

Sau hơn 1 tháng làm việc các bên với chủ đầu tư, Tổng thầu, giám sát Chúng tôi đã được lựa chọn thi công các hạng mục Mạng Lan, WiFi chuyên dụng và Tổng đài nội bộ với giá trị hợp đồng chi tiết như sau: (báo giá năm 2019)

Hạng mục Cấu hình Báo giá (VNĐ)
Mạng Internet Router chịu tải 80 users, 1 Controller, 6 Switch, tủ rack, vật tư,… 9.000.000đ
Phát sóng WiFi  24 thiết bị, vật tư cài đặt và lập trình hệ thống 26.000.000đ
Tổng đài nội bộ 1 tổng đài 64 nhánh, 1 điện thoại lễ tân, 42 máy điện thoại các phòng, tủ rack, vật tư cài đặt, lập trình lời chào 68.230.000đ
Camera giám sát Trọn bộ 24 camera IP độ phân giải 2MP, vật tư lắp đặt,… 33.250.000đ
  • Báo giá: Đã bao gồm 10% thuế VAT.
  • Chưa bao gồm: Cáp tín hiệu đi nội bộ,

Thi công điện nhẹ khách sạn tại Hải Phòng

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp thiết bị giá cạnh tranh và bảo hành lên đến 36 tháng, hoặc chỉ đảm nhận thi công hoàn thiện cho các tổng thầu xây dựng.

Vì vậy mọi thắc mắc băn khoăn của chủ đầu tư và tổng thầu xây dựng hãy cứ liên hệ với Viễn thông Cường An qua thông tin sau:

Công ty CP Viễn thông Cường An

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG CƯỜNG AN

? Thiết bị viễn thông: Mạng WiFi, Tổng đài nội bộ, Camera, Loa, Truyền hình

? ĐIỆN NHẸ trọn gói: Tư vấn thiết kế, Cấp vật tư thiết bị, Thi công hoàn thiện

? Khách hàng mục tiêu: Khách sạn, Khu du lịch, Resort, Biệt thự Văn phòng doanh nghiệp…

   LIÊN HỆ

? Hotline 0911.933.666 zalo, Văn phòng (0225)3536.999

?Chi nhánh: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hồ Chí Minh

?  https://wifistore.vn/ & https://thicongdiennhe.net/

Youtube: https://www.youtube.com/@cuongan