Thi công hệ thống điện nhẹ Linh Trang Hotel – Móng Cái quy mô 41 phòng

Tên công trình: Linh Trang Hotel – Móng Cái

Địa điểm:  28 Tuệ Tĩnh, P. Ka Long, Móng Cái, Quảng Ninh.

Quy mô: 41 căn hộ, phòng nghỉ

Thi công: hệ thống WiFi chuyên dụng, Tổng đài nội bộ, Camera giám sát

Tổng kinh phí: 176.000.000 VNĐ

Giới thiệu về khách sạn Linh Trang – Hạ Long

Linh Trang Hotel là khách sạn Móng Cái 3 sao được xây dựng và đưa vào hoạt động năm 2018.

Với trang thiết bị hiện đại và được chú trọng đầu tư cũng như nằm ở một vị trí đặc địa ngay khu phức hợp giải trí Hồng Vận, cửa khẩu quốc tế và trung tâm thương mại Móng Cái. Khách sạn có phong cách hiện đại và thiết kế thuận tiện cho người sử dụng.

Linh Trang Halong Hotel cung cấp không gian hội nghị rộng lớn, phong cách ẩm thực đa dạng, dịch vụ chuyên nghiệp, và trang thiết bị đẳng cấp.

Ở đây bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và phục vụ khách hàng với sự thân thiện và nhiệt tình nhất. Giá cả phải chăng nên được nhiều khách du lịch lựa chọn.

Quá trình thi công Linh Trang Hotel – Móng Cái

Để đảm bảo tính thẩm mỹ của căn phòng nhưng ko làm ảnh hưởng tới chất lượng sóng, cùng với kinh nghiệm và sự sáng tạo của đội ngũ kỹ thuật Viễn Thông Cường An đã đưa thiết bị WiFi vào những vị trí phù hợp nhất cả về kỹ thuật lẫn mỹ quan.

Viễn thông Cường An luôn tính toán giải pháp hết sức chi tiết trước khi triển khai để đảm bảo tính thẩm mỹ, khả năng phát sóng và thuận tiện dễ dàng khi điều chỉnh thay thế thông số thiết bị

Viễn Thông Cường An đã dựa trên thiết kế có sẵn để điều chỉnh và lắp đặt hệ thống tổng đài Panasonic cho khách sạn Linh Trang, thích hợp với những tính năng báo thức phòng, hỗ trợ 3 máy lễ tân, hay mở rộng tính năng thích hợp các phần mềm quản lý khách sạn

Chúng tôi luôn đặt sự tỉ mỉ và thẩm mỹ lên hàng đầu, vì chính sự chỉnh chu ấy mang lại an toàn cho khách hàng trong quá trình sử dụng, với tiêu chí phục vụ những khách hàng cần chất lượng nên mỗi công trình là rất nhiều kiến thức và tâm huyết với nghề

Cam kết lắp đặt thiết bị chính hãng 100% nếu sai phạm xin nhận lại thiết bị và bồi thường toàn bộ giá trị hợp đồng, nên quý khách có thể hoàn toàn yêu tâm kể cả lần đầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Báo giá và thi công Linh Trang Hotel – Móng Cái

Viễn thông Cường An đã được chủ đầu tư liên hệ tư vấn và thi công trọn gói hạng mục điện nhẹ, sau đó là quá trình lập phương án, soạn báo giá dự thầu.

Sau hơn 1 tháng làm việc các bên với chủ đầu tư, Tổng thầu, giám sát Chúng tôi đã được lựa chọn thi công các hạng mục Mạng Lan, WiFi chuyên dụng và Tổng đài nội bộ với giá trị hợp đồng chi tiết như sau: (báo giá năm 2019)

Hạng mụcCấu hìnhBáo giá (VNĐ)
Mạng InternetRouter chịu tải 80 users,1 bộ định tuyến, 6 Switch, tủ rack, vật tư,…8.750.000đ
Phát sóng WiFi28 thiết bị, vật tư cài đặt và lập trình hệ thống42.750.000đ
Tổng đài nội bộ1 tổng đài 48 nhánh, 1 điện thoại lễ tân, 41 máy điện thoại các phòng, tủ rack, vật tư cài đặt, lập trình lời chào61.000.000đ
Camera giám sát12 mắt camera, đầu ghi, ổ cứng, 8 switch PoE, vật tư lắp đặt,…59.000.000đ
  • Báo giá: Đã bao gồm 10% thuế VAT.
  • Chưa bao gồm: Cáp tín hiệu đi nội bộ,

Thi công điện nhẹ khách sạn tại Quảng Ninh

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp thiết bị giá cạnh tranh và bảo hành lên đến 36 tháng, hoặc chỉ đảm nhận thi công hoàn thiện cho các tổng thầu xây dựng.

Vì vậy mọi thắc mắc băn khoăn của chủ đầu tư và tổng thầu xây dựng hãy cứ liên hệ với Viễn thông Cường An qua thông tin sau:

Công ty CP Viễn thông Cường An

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG CƯỜNG AN

👉 Thiết bị viễn thông: Mạng WiFi, Tổng đài nội bộ, Camera, Loa, Truyền hình

👉 ĐIỆN NHẸ trọn gói: Tư vấn thiết kế, Cấp vật tư thiết bị, Thi công hoàn thiện

💎 Khách hàng mục tiêu: Khách sạn, Khu du lịch, Resort, Biệt thự Văn phòng doanh nghiệp…

   LIÊN HỆ

📞 Hotline 0911.933.666 zalo, Văn phòng (0225)3536.999

📍Chi nhánh: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hồ Chí Minh

🌏  https://wifistore.vn/ & https://thicongdiennhe.net/

Youtube: https://www.youtube.com/@cuongan