Thi công hệ thống WiFi cho khách sạn 3MG quy mô 70 phòng và 2 hội trường

Tên công trình: Khách sạn 3MG

Quy mô: 70 phòng và 2 hội trường

Vị trí: Đường Hoàng Thế Thiện, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Tổng kinh phí: 74.800.000 VNĐ

Giới thiệu khách sạn 3MG

Tọa lạc trên cung đường chính Hoàng Thế Thiện nhộn nhịp của thành phố, với vị trí khá thuận lợi đối diện với trung tâm thương mại và khu vui chơi giải trí như BigC, Parkson, TD Plaza, Cát Bi Plaza, đặc biệt chỉ cách sân bay Cát Bi 3km, khách sạn 3MG đúng là sự lựa chọn lí tưởng cho người dân cũng như các doanh nhân người nước ngoài đến Việt Nam sinh sống và làm việc tại Hải Phòng.

Viễn thông Cường An rất vinh dự được khách sạn 3MG tin tưởng giao cho tư vấn và lắp đặt thiết bị WiFi chuyên dụng để phục khách đến nghỉ với chất lượng cao nhất.

Là một trong những khách sạn mới xây dựng tại Hải Phòng chủ đầu tư của 3MG xác định chất lượng dịch vụ phải đảm mọi yêu cầu, nhất là chất lượng mạng WiFi một trong những tiêu hàng đầu khi khách hàng ghé thăm.

Thi công hệ thống WiFi cho khách sạn 3MG quy mô 70 phòng và 2 hội trường

Quá trình thi công 

Để đảm bảo tính thẩm mỹ của căn phòng nhưng ko làm ảnh hưởng tới chất lượng sóng, cùng với kinh nghiệm và sự sáng tạo của đội ngũ kỹ thuật Viễn Thông Cường An đã đưa thiết bị vào những vị trí phù hợp nhất cả về kỹ thuật lẫn mỹ quan.

Ngoài việc cung cấp sử dụng wifi cho đầy đủ 70 phòng khách sạn, chúng tôi còn xử lý wifi cho toàn bộ 2 hội trường sảnh lớn với mật độ sử dụng cao của toàn bộ khách hàng lúc cao điểm.

Viễn thông Cường An luôn tính toán giải pháp hết sức chi tiết trước khi triển khai để đảm bảo tính thẩm mỹ, khả năng phát sóng và thuận tiện dễ dàng khi điều chỉnh thay thế thông số thiết bị

Viễn thông Cường An luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách hệ thống WiFi chuyên dụng và tổng đài nội bộ, đáp ứng mọi yêu cầu, dựa trên thực tế và những tính năng chuyên dụng.

Báo giá và thi công điện nhẹ khách sạn

Viễn thông Cường An đã được chủ đầu tư liên hệ tư vấn và thi công trọn gói hạng mục điện nhẹ, sau đó là quá trình lập phương án, soạn báo giá dự thầu.

Sau hơn 1 tháng làm việc các bên với chủ đầu tư, Tổng thầu, giám sát Chúng tôi đã được lựa chọn thi công các hạng mục Mạng Lan, WiFi chuyên dụng và Camera với giá trị hợp đồng chi tiết như sau: (báo giá năm 2018)

Hạng mục Cấu hình Báo giá (VNĐ)
Mạng Internet Hệ thống 2 thiết bị định tuyến, 6 Switch Layer, tủ rack, vật tư lắp đặt,… 24.100.000đ
Phát sóng WiFi 38 thiết bị, vật tư cài đặt và lập trình hệ thống 50.700.000đ
  • Báo giá: Đã bao gồm 10% thuế VAT.
  • Chưa bao gồm: Cáp tín hiệu đi nội bộ

Quý khách hàng có thể tham khảo các công trình khác của WiFiStore tại: https://wifistore.vn/category/khach-hang-tieu-bieu/

Thi công điện nhẹ khách sạn tại Hải Phòng

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp thiết bị giá cạnh tranh và bảo hành lên đến 36 tháng, hoặc chỉ đảm nhận thi công hoàn thiện cho các tổng thầu xây dựng.

Vì vậy mọi thắc mắc băn khoăn của chủ đầu tư và tổng thầu xây dựng hãy cứ liên hệ với Viễn thông Cường An qua thông tin sau:

Công ty CP Viễn thông Cường An

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG CƯỜNG AN

? Thiết bị viễn thông: Mạng WiFi, Tổng đài nội bộ, Camera, Loa, Truyền hình

? ĐIỆN NHẸ trọn gói: Tư vấn thiết kế, Cấp vật tư thiết bị, Thi công hoàn thiện

? Khách hàng mục tiêu: Khách sạn, Khu du lịch, Resort, Biệt thự Văn phòng doanh nghiệp…

   LIÊN HỆ

? Hotline 0911.933.666 zalo, Văn phòng (0225)3536.999

?Chi nhánh: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hồ Chí Minh

?  https://wifistore.vn/ & https://thicongdiennhe.net/

Youtube: https://www.youtube.com/@cuongan