Thiết kế & Thi công điện nhẹ khách sạn Cát Bà PARADISE Hotel 100 phòng

Tên công trình: Cát Bà Paradise

Địa chỉ: Số 231 đường 1 tháng 4, Thị trấn Cát Bà, Huyện Cát Hải, TP. Hải Phòng, Việt Nam

Quy mô: 18 Tầng bao gồm hơn 100 phòng nghỉ, Văn phòng, Nhà hàng, Bar sky bể bơi vô cực

Thi công hệ thống: Hệ thống Tổng đài nội bộ, Mạng Lan, WiFi, CCTV

Tổng kinh phí: 435.340.000 VNĐ

Giới thiệu

Khách sạn Paradise là công trình mới nhất và lớn nhất do tư nhân đầu tư hè năm 2019, nằm ở vị trí chính diện cảng tàu Cát Hải có thể quan sát thấy từ mọi vị trí trên đảo.

Chủ đầu tư kỳ vọng Paradise sẽ là một điểm nhấn nổi bật trong bước đột phá du lịch Cát Bà, để khách thăm quan có thể trải nghiệm mọi dịch vụ trong một tổ hợp như: Nghỉ dưỡng, Giải trí, Sự kiện kết hợp với rất nhiều dịch vụ đẳng cấp khác.

Nếu một lần đến với Paradise các bạn sẽ không thể quên được những ấn tượng từ sự đầu tư toàn diện về nội ngoài thất, đặc biệt từ khách sạn quý khách có thể ngắm chọn vịnh Cát Bà và lưu lại những bức ảnh tuyệt vời.

Thiết kế & Thi công điện nhẹ khách sạn Cát Bà PARADISE Hotel 100 phòng

Điện nhẹ Cát Bà Paradise Hotel gồm những gì ?

Với quy mô lớn nhất đảo Cát Bà nhưng xây dựng tại vị trí trung tâm, nên diện tích không quá lớn so với số lượng phòng nghỉ từ đó dẫn tới thiết kế cũng có nhiều điểm khác biệt.

Trục thông tầng khách sạn không thẳng mà chia làm 3 phần: Tầng hầm chứa thiết bị trung tâm, các tầng chức năng, và toàn bộ tầng phòng nghỉ phía trên.

Nên trong quá trình thi công cáp tín hiệu đòi hỏi phải được thiết kế trước và triển khai chính xác, việc thiếu hay lỗi cáp trục tầng phải kéo lại là không thể.

Giống như các khách sạn tiêu chuẩn khác hệ thống điện nhẹ của Cát Bà Paradise gồm những hạng mục sau:

  • Mạng Lan nội bộ: Ngoài chức năng chịu tải thiết bị thông thường thì còn có chức năng fireware (tường lửa) và máy chủ để cài đặt các phần mềm vận hành khách sạn, thông số chịu tải router lên đến 500user.

Thiết kế & Thi công điện nhẹ khách sạn Cát Bà PARADISE Hotel 100 phòng

  • Thiết bị WiFi: Là những bộ phát ở vị trí tập trung đông người như sảnh nhà ăn, ngoài trời như cafe bể bơi, hay phòng nghỉ.

Báo giá điện nhẹ ZEN Riverside Hotel gồm: Mạng WiFi, Điện thoại, Camera, Loa

  • Camera giám sát: Tuy quy mô nhiều phòng nhưng chỉ lắp đặt camera bên ngoài nên số lượng cũng không nhiều, tập trung quan sát ở các khu vực công cộng và hành lang.

  • Tổng đài nội bộ: Lựa chọn chuẩn analog với ưu điểm chi phí thấp và cực kỳ ổn định do hệ thống cáp độc lập, nhưng vân đáp ứng tính năng cơ bản như kiểm soát cuộc gọi, nhạc chờ tự động, tính cước hay ghi âm cuộc gọi.

Thiết kế & Thi công điện nhẹ khách sạn Cát Bà PARADISE Hotel 100 phòng

Báo giá vật tư & nhân công điện nhẹ

Bật mí một chút về chủ đầu tư thì Anh là một trong số những người khách hàng cầu toàn nhất mà Viễn thông Cường An từng làm việc, không chỉ với hệ thống Điện nhẹ mà tất các hạng mục khác cũng đều rất khắt khe và chất lượng.

Với quan điểm không có sản phẩm chất lượng mà giá rẻ, chủ đầu tư đã nhận các hồ sơ có giá đúng và cam kết chất lượng thiết bị có thể hoạt động bền bỉ trong điều kiện gió biển.

Sau đây Viễn thông Cường An xin phép chia sẻ báo giá trọn gói điện nhẹ sau quá trình nghiệm thu, để Anh/Chị chủ đầu tư và tổng thầu chuẩn bị xây dựng khách sạn có thể lên kế hoạch tài chính phù hợp

Báo giá không bao gồm cáp tín hiệu do bên cơ điện đảm nhận thực hiện:

Hạng mụcCấu hìnhBáo giá (VNĐ)
Mạng InternetRouter chịu tải 500 users, 17 Switch chia mạng28.960.000đ
Phát sóng WiFi46 thiết bị, vật tư cài đặt và lập trình hệ thống143.750.000đ
Tổng đài nội bộ1 tổng đài 128 nhánh, 1 điện thoại lễ tân, 110 máy điện thoại các phòng, tủ rack, vật tư cài đặt, lập trình lời chào123.750.000đ
Camera giám sát60 mắt camera, 2 đầu ghi 32 kênh, 4 ổ cứng 6TB, vật tư cài đặt138.880.000đ
  • Báo giá: Đã bao gồm 10% thuế VAT.
  • Chưa bao gồm: Cáp tín hiệu đi nội bộ.

Quá trình thi công điện nhẹ Cát Bà Paradise Hotel

Điều đáng nhớ nhất và bài học cho các đơn vị thì công và chủ đầu tư khi thi công điện nhẹ cho khách sạn quy mô lớn đó là: Không được nghe theo 100% phương án của bên thiết kế.

Thực tế rất ít người thiết kế có kinh nghiệm về hệ thống điện nhẹ khách sạn, bởi vì vài trò giá trị rất nhỏ so với tổng công trình, nên thường sử dụng những form có sẵn và điều chỉnh số lượng.

Nhắc lại vấn đề mà Viễn thông Cường An đã mắc phải khi thi công tại Cát Bà Paradise Hotel đó là không thiếu phục được chủ đầu tư đi cáp tín hiệu mạng và trong phòng để lắp thiết bị WiFi, đến khi hoạt động xảy ra tính trạng một số vị trí bị ngắt sóng.

Và phải mất rất nhiều nhân công kéo cáp lại cũng như đổi thiết bị khác thay thế, để hệ thống mạng WiFi hoạt động ổn định như ngày nay.

Sau đây là một số hình ảnh đáng nhớ trong quá trình Viễn thông Cường An thi công cho khách sạn tư nhân lớn nhất đảo ngọc Cát Bà, Hải Phòng

Thiết kế & Thi công điện nhẹ khách sạn Cát Bà PARADISE Hotel 100 phòng

Thiết kế & Thi công điện nhẹ khách sạn Cát Bà PARADISE Hotel 100 phòng

Thiết kế & Thi công điện nhẹ khách sạn Cát Bà PARADISE Hotel 100 phòng

Đơn vị thi công điện nhẹ khách sạn tại Hải Phòng

Với quy mô hơn 100 phòng nhưng Cát Bà Paradise Hotel chưa phải là khách sạn lớn nhất mà Chúng tôi đã hoàn thành thi công, nếu Anh/Chị còn băn khoăn về năng lực có thể xem trước và đến trực tiếp đánh giá khách sạn 4,5 sao Paddington Hạ Long quy mô hơn 150 phòng tại Hòn Gai.

Về báo giá dự toán Viễn thông Cường An luôn công khai và chi tiết từ vật tư thiết bị đến nhân công, để chủ đầu tư và đơn vị đối tác có thể so sánh và quyết định.

Đặc biệt cá nhân Cường luôn sẵn sàng tư vấn cho Anh/Chị mọi câu hỏi ở mọi thời điểm, mà không nhất thiết phải ký hợp đồng hay mua sản phẩm, chỉ với mục đích cuối cùng là khi đi hoạt động khai thác khách sạn không phải tiếp nhận những phàn nàn từ người đến lưu trú

Vậy nên mọi câu hỏi trên toàn quốc hãy thoải mái liên hệ với Chúng tôi qua thông tin sau:

Công ty CP Viễn thông Cường An

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG CƯỜNG AN

👉 Thiết bị viễn thông: Mạng WiFi, Tổng đài nội bộ, Camera, Loa, Truyền hình

👉 ĐIỆN NHẸ trọn gói: Tư vấn thiết kế, Cấp vật tư thiết bị, Thi công hoàn thiện

💎 Khách hàng mục tiêu: Khách sạn, Khu du lịch, Resort, Biệt thự Văn phòng doanh nghiệp…

   LIÊN HỆ

📞 Hotline 0911.933.666 zalo, Văn phòng (0225)3536.999

📍Chi nhánh: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hồ Chí Minh

🌏  https://wifistore.vn/ & https://thicongdiennhe.net/

Youtube: https://www.youtube.com/@cuongan